Cách nhận biết phân biệt sơn móng tay OPI thật giả

Các chữ trên lọ sơn hàng REAL đậm – rõ nét và to hơn hàng Fake . Hàng REAL khi sờ tay lên mặt chữ sẽ cảm nhận rõ đc độ chìm nổi . Hàng OPI fake 1 thì ít bị bong chữ hơn còn hàng fake lởm hơn thì chạm tay vài lần vào lọ sơn thì chữ đã rụng lả tả hết .

Sơn móng tay OPI là một thương hiệu sơn móng tay có xuất xứ từ Mỹ là một trong những thương hiệu nail nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm sơn móng tay có màu sắc phong phú, đẹp và bền màu, không gây ảnh hưởng xấu cho móng tay của bạn. Tuy nhiên chính vì nổi tiếng sơn móng tay opi không thể tránh khỏi tình trạng hàng giả . Khi sử dụng, nếu không cẩn thận bạn sẽ gây hệ lụy nguy hiểm cho móng, có khi đến sức khỏe của bản thân, vì những hóa chất độc hại trong sản phẩm sơn móng tay opi Giả.

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết sơn móng tay opi thật giả
opi18

1.Mùi sơn
Sơn xịn hay fake thì đều có mùi axiton nhưng hàng REAL thì rất dễ chịu còn hàng fake thì có mùi nồng hơn .

2. Nắp chai
Hàng Thật luôn có màu lì chứ không bóng và hơi lồi phía nắp trên như hàng giả

3. Logo
Các chữ trên lọ sơn hàng REAL đậm – rõ nét và to hơn hàng Fake . Hàng REAL khi sờ tay lên mặt chữ sẽ cảm nhận rõ đc độ chìm nổi . Hàng OPI fake 1 thì ít bị bong chữ hơn còn hàng fake lởm hơn thì chạm tay vài lần vào lọ sơn thì chữ đã rụng lả tả hết .

4. Màu sắc
Màu sắc của hàng REAL và FAKE cũng khác hoàn toàn nhau . Đặc biệt là tên gọi hàng Fake luôn sai tên . Chữ in của hàng Thật luôn đậm, rõ nét và khó bị mờ. Trong khi hàng Giả chữ mờ, mảnh và rất dễ mờ

5. Tem
Đáy chai sơn và màu sắc của tem cũng khác nhau . Đáy chai hàng thật nhãn hoặc là những viền hình tròn hơi nổi lên còn hàng fake hay gặp là những hình tròn lõm xuống . Đặc Biệt Các Dòng Top Coat và Base Coat ĐỀU CÓ MÃ LÀ ” NT ” ( Các Chai Màu bình thường khác của hàng REAL vẫn có kí hiệu NL ) . Riêng Base + TOP Hàng Fake thì đa số mã lại là ” NL ” chứ ko phải ” NT ” như hàng Real

6. Nắp bên trong
Hàng Thật có viền răng cưa, các cạnh dày dặn.
Hàng Nhái nắp liền, các cạnh mỏng

7. Sô seri
Hàng Thật có số seri dập chìm ở phần trên thân chai( hơi khó để nhận ra nó nhưng vẫn có thể thấy đc khi chúng ta nhìn thật kĩ ) . [ hàng fake cũng có cái này nhưng số của nó dập rất là vớ vẩn ] . Trên nắp chai hàng REAL sẽ có 1 số code trùng với code chìm ở thân chai . ( điều này thì những chai Base Coat + Top Coat là hay có nhất , những chai thường thì chai có chai ko do vỏ chai ko sản xuất tại 1 nơi cố định ).

8. Code
OPI thật có code màu đen phía dưới thân chai trùng với code của tem mà tất cả đều dễ dàng nhìn thấy

Các bạn nên lưu ý kỹ những dấu hiệu nhận biết trên để tránh mua phải sơn giả, sơn nhái kém chất lượng, gây ra nhiều hậu quả không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đôi bàn tay xin.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *