Đây là cách chính xác nhất để biết kem Laysmon Thật Giả

Chất liệu: Hộp giấy được làm bằng chất liệu giấy bóng, mịn, cao cấp, giúp nét mực in rõ ràng, dễ đọc và bền màu in, độ chống thấm nước tốt.

Cùng với một loạt các loại kem dưỡng da nổi tiếng trên thị trường, kem Laysmon cũng được coi là gương mặt sáng giá khuấy động phong trào làm đẹp của chị em phụ nữ. Nếu như bạn mua phải 1 hộp kem Laysmon Giả thì không biết hậu quả sẽ như thế nào. Hiều được tâm lý chung ai cũng lo mua phải hàng Giả, Nhái chúng tôi sưu tầm được một số thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn có thể chọn mua được kem Chính Hãng Laysmon.

Đầu tiên bạn cần quan sát kỹ bên ngoài vỏ hộp giấy cho đến hũ thủy tinh đựng kem trong và cuối cùng là phần kem Laysmon trong hộp.

Quan sát kỹ hộp giấy kem Laysmon

Chất liệu: Hộp giấy được làm bằng chất liệu giấy bóng, mịn, cao cấp, giúp nét mực in rõ ràng, dễ đọc và bền màu in, độ chống thấm nước tốt.

Mực in: Mực in sắc nét, màu hồng nhạt, không đậm, không lòe loẹt.

Các tem dán trên hộp bao gồm: tem chống hàng Giả, tem phân phối của bộ Y tế.

Quan sát hộp đựng kem thủy tinh

phan-biet-kem-laysmon-that-gia-chinh-xac-nhat

Chất liệu: Thủy tinh cao cấp đặc biệt phần đáy hộp dày giúp bảo vệ hộp kem không bị bể khi rơi xuống đất. Phần đế dày này làm cho hình đáy kem dạng vòng cung, không phải dạng thẳng ngang như các hộp kem giả (vì hộp kem Giả đáy hộp mỏng nên có dạng thẳng ngang).

Nắp hộp bằng bạc, trên nắp có chữ Laysmon giữa hộp, cạy thử sẽ không bị bong tróc.

Chữ in trên lọ là dạng chữ nổi, cạy sẽ không bị mờ chữ. Đặc biệt nếu là hàng thật chữ sẽ không bao giờ ghi sai chính tả

Đáy hộp kem có tem của nhà sản xuất và ghi đúng ngày sản xuất và hạn sử dụng cũng như lô sản xuất. Đặc biệt ghi đúng theo ngày sản xuất – lô sản xuất in trên hộp giấy.

Số lô trên tem và trên hộp giấy gồm 6 số: 2 số đầu là năm sản xuất- 2 sô tiếp theo là tháng sản xuất và 2 số cuối là số thứ tự theo lô. Điều này rất quan trọng vì hiện nay có một số kem làm giả y hệt lọ kem Thật, kể cả lọ đựng kem và các tem giống nhau tuy nhiên số lô trên tem lại sai. Nên khách hàng cần xem xét kỹ. Nhìn vào sô lô ta có thể đọc được tháng năm sản xuất và tháng năm hết hạn (5 năm kể từ năm sản xuất). Vì vậy số lô là rất quan trọng nha mọi người cần chú ý kỹ nha.

Quan sát kem Laysmon trong hộp

Kem Thật có màu vàng cam, mùi thơm, không có mùi của kem trộn.

Trên kem có lớp dầu mỏng bảo vệ kem, lớp dầu này sẽ mất đi sau vài lần sử dụng kem. Đặc biệt lớp dầu không gây bóng nhẫy, không trộn với kem gây ướt…

Trọng lượng kem trong hộp đủ 15 gram.

Quan sát tem trên sản phẩm
Tem trên sản phẩm không có dấu hiệu bong tróc hay dán lệch lạc nên bạn lưu ý khi chọn mua những sản phẩm có dấu hiệu bóp méo đi vẻ bề ngoài nhé!

Như vậy, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho bạn khi lựa chọn mua kem Laysmon Chính Hãng. Chúc những quyết định của bạn sẽ là những quyết định sáng suốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *