Kem dưỡng trắng da Cloud 9 hàng thật có những đặc điểm nào

Bạn nên kiểm tra hai bên hộp. Đối với sản phẩm Chính Hãng, tem sẽ còn nguyên chưa bị khui vỏ, còn đối với những loại hộp Giả thì tem sẽ bị méo mó, dán không được chuẩn đều hai bên khác hẳn so với hàng Thật.

Việc làm đẹp ngày nay trở thành một nhu cầu cực kỳ cần thiết cho con người. Không chỉ là phụ nữ mà tất cả ai cũng đều có nhu cầu làm đẹp. Thời tiết nắng nóng, kem dưỡng trắng da chính là liệu pháp tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu dưỡng trắng da và bảo vệ khỏi sự tác động của ánh nắng mặt trời. Bên cạnh sự nổi tiếng đó thì việc làm Giả Nhái mỹ phẩm dưỡng trắng da Cloud 9 TM Blanc De White cũng khiến cho nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là hàng Thật và đâu là hàng giả, hãy cùng chúng tôi phân biệt qua những thông tin sau đây nhé!

Cách phân biệt kem dưỡng trắng da Cloud 9 TM Blanc De White thật giả

Giúp bạn phân biệt được kem dưỡng trắng da Cloud 9 TM Blanc De White Thật Giả
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Kem Cloud 9 TM Blanc De White Giả Nhái. Gili sẽ cũng bạn nhận biết sản phẩm kem dưỡng trắng da Cloud 9 TM Blanc De White Chính Hãng nhé.

Nhận biết kem dưỡng da Cloud 9 TM Blanc De White qua vỏ hộp

maxresdefault

Loại kem trắng da này có tác dụng tẩy đi lớp biểu bì của da bằng cơ chế ức chế melanin làm mất đi sắc tố đen cho da. Bạn có thể kiểm tra độ Chính Hãng của loại kem này như sau:

Bạn nên kiểm tra hai bên hộp. Đối với sản phẩm Chính Hãng, tem sẽ còn nguyên chưa bị khui vỏ, còn đối với những loại hộp Giả thì tem sẽ bị méo mó, dán không được chuẩn đều hai bên khác hẳn so với hàng Thật.

Tem Cloud in trên vỏ thì được in bằng mực in sắc nét, không nguệch ngoạc hay nhòe mực. Nếu tem bị nhòe chứng tỏ đây chính là hàng Giả.

Check bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn nên tải ứng dụng check tem về điện thoại. Bạn có thể check trực tiếp bằng cách chụp ảnh vỏ hộp. Đối với sản phẩm Chính hãng, tem sẽ chìm sẽ được chụp và kiểm chứng độ an toàn hay không. Kết quả sẽ hiện ra ngay trên màn hình bằng chữ Orginal, điều này chứng tỏ đây là sản phẩm Thật.

Nhận biết Cloud 9 TM Blanc De White bên trong vỏ hộp

Sau khi đã test được vỏ hộp là hàng Chính Hãng rồi thì tiếp theo bạn nên kiểm tra bên trong hộp. Vỏ hộp kem được làm bằng thủy tinh và nắp nhựa rất chắc chắn. Bên cạnh đó là muỗm nhỏ giúp cho quá trình lấy kem được thuận lợi. Những loại hộp kem Cloud nào không có muỗm bên trong chứng tỏ đây là hàng Nhái, kém chất lượng.

Kem Cloud 9 TM Blanc De White là loại kem sịn không có chất tạo màu, màu kem mịn và có mùi thơm rất dễ chịu. Bạn có thể nhận ra ngay được bằng thị giác và khứu giác.

Kem Cloud 9 TM Blanc De White loại kem dưỡng trắng da được chị em thích thú nhất trong giai đoạn hiện nay. Nhưng chính vì lý do đó mà mặt hàng này cũng bị làm Giả một cách tinh vi, các bạn hãy nắm vững thông tin trên để tránh mua phải hàng Giả ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *