Kem dưỡng trắng da Typolo Thật và Nhái khác nhau như thế nào

Kem dưỡng trắng da Typolo Thật có tên website có họa tiết tinh xảo còn hàng Giả thì không có. Có nhiều trường hợp hàng Nhái thường sắc nét hơn nhưng đối với Typolo hàng Nhái lại mờ nhạt hơn nhiều.

Như bài viết trước, Thatgia.com đã giới thiệu đến bạn cách phân biệt kem dưỡng trắng da Cloud 9 TM Blanc De White Chính Hãng và hàng fake. Ở bài viết này, vẫn xoay quanh chủ đề tìm hiểu về cách nhận biết các sản phẩm kem dưỡng da Thật Giả, chúng tôi xin giới thiệu bạn cách phân biệt kem dưỡng da Typolo Thật Giả một cách chuẩn xác nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn nữa qua bài viết này.

Hậu quả hãi hùng của kem trộn giả
Kem dưỡng trắng da Typolo mịn màng, làm mờ vết thâm, hạn chế đốm nâu gây sạm da, đào thải tế bào da chết, chống lại sự lão hoá do khói bụi và tác nhân từ môi trường. Ngoài ra Kem dưỡng trắng da Typolo đẩy nhanh việc chuyển dịch bề mặt da, giúp da trắng sáng mịn màng tự nhiên chỉ hơn 2 tuần sử dụng, tinh chất Sữa Ong Chúa tự nhiên sẽ cung cấp cho da hàm lượng Vitamin E một cách tối ưu nhất và còn nuôi dưỡng da sâu từ bên trong, ngoài ra còn có thành phần chống Oxy hóa mạnh, bảo vệ da khỏi bức xạ của tia cực tím ,ngăn chặn sự lão hóa, giúp da mượt mà hơn, độ chống nắng SPF 30.

kem-duong-da-toan-than-typolo-1m4g3-ddbe1b3e48ed3a193fb6937250499e89_2k0dk7qtjsjeq
Phân biệt kem dưỡng trắng da Typolo Thật và Nhái

Kem dưỡng trắng da Typolo Thật có tên website có họa tiết tinh xảo còn hàng Giả thì không có. Có nhiều trường hợp hàng Nhái thường sắc nét hơn nhưng đối với Typolo hàng Nhái lại mờ nhạt hơn nhiều.

Kem Thật nét chữ sắc nét, nhỏ gọn còn hàng Giả thì nét chữ to, bể hạt và nhạt hơn.

Phân biệt kem dưỡng trắng da Typolo Thật và Nhái

Kem dưỡng trắng da Thật có gaenty nhôm và lớp trong suốt có thể thấy được kem bên trong còn hàng Giả chỉ là nắp nhựa đơn thuần.

Kem thật sẽ sệt và đặt, có 2 loại trắng và vàng nhạt còn hàng Giả màu đục.

Kem dưỡng trắng da Typolo Thật được dáp bằng kim loại nằm chìm bên trong không bong tróc còn hàng Giả thì được dán bằng decal, dễ bong tróc khi cào, thậm trí còn có thể lột ra.

Kem Thật và Giả dù gì cũng sẽ có những dấu hiệu phân biệt cực dễ nên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề nhận biết hàng Thật và Giả. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp chị em thông thái hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm Chính Hãng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *