Khi chọn mua đồng hồ chính hãng hãy chú ý đến các yếu tố quan trong này

Khi mua đồng hồ chính hãng tại những địa chỉ uy tín thì họ sẽ đưa cho bạn phiếu bảo hành. Đây cũng là một dấu hiệu để phân biệt đồng hồ thật giả mà bạn cần chú ý.

Chiếc đồng hồ đang dần trở thành món đồ trang sức không thể thiếu trong túi của mỗi người. Trên thị trường hiện nay đồng hồ được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng những yêu cầu của hầu hết mọi người. Chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp không chỉ thể hiện cá tính riêng của bạn mà còn thể hiện bạn là một người tiêu dùng thôn minh. Bạn là người yêu đồng hồ chính hãng, bạn thích thể hiện phong cách của mình nhưng liệu rằng bạn đã biết cách lựa chọn đồng hồ chính hãng chưa?

4-yeu-to-quan-trong-khi-chon-mua-dong-ho-chinh-hang
Phân biệt đồng hồ Tissot thật và nhái
Trên thị trường đồng hồ hiện nay, hàng giả ngày càng nhiều với thủ đoạn ngày một tinh vi. Chỉ cần khách hàng thiếu hiểu biết về đồng hồ sẽ mua phải đồng hồ giả. Cam đoan rằng nhiều khách hàng không mong chuyện đó xảy ra với mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn đồng hồ chính hãng:

1. Giá thành của đồng hồ
Đồng hồ chính hãng thường có mức giá đắt hơn rất nhiều so với đồng hồ fake, trước khi ghé thăm các shop đồng hồ người tiêu dùng cần tìm hiểu trước giá cả của nó trên internet hay hỏi ý kiến các dân chơi đồng hồ. Nếu thấy giá cả quá rẻ so với giá bạn đã tìm hiểu thì có khả năng đó là hàng giả.

2. Phân biệt của hàng chính hãng

– Trọng lượng: sản phẩm thật thường nặng hơn so với hàng fake vì được chế tạo bằng chất liệu hiện đại, độ bền cao

– Dây đồng hồ: nếu là đồng hồ thật khi bạn lắc qua lắc lại dây đồng hồ sẽ rất chắc chắn, không lỏng lẻo, khi gập hai mắt dây sẽ có độ mở như nhau còn hàng fake thì khác nhau

– Khóa đồng hồ phải tháo đơn giản và đảm bảo

– Ký tự khắc dập phải rõ nét, sắc sảo. Đáy đồng hồ thường có kí hiệu máy và các thông số cơ bản của máy.

Đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn đồng hồ chính hãng, để có cho mình sản phẩm tốt nhất.

Một số bài viết liên quan:

Cách nhận biết đồng hồ Tissot Thật và giả
Phân biệt đồng hồ Rolex thật giả
Lưu ý khi mua online đồng hồ chính hãng trên mạng
3. Phiếu bảo hành
Khi mua đồng hồ chính hãng tại những địa chỉ uy tín thì họ sẽ đưa cho bạn phiếu bảo hành. Đây cũng là một dấu hiệu để phân biệt đồng hồ thật giả mà bạn cần chú ý.

4. Mua tại đơn vị phân phối chính hãng
Hiện nay tạithị trường Việt Nam có rât nhiều đại lí phân phối chính hãng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đồng hồ chính hãng, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và chính sách bảo hành tốt, tạo sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn đồng hồ chính hãng.

Trong bài viết này là những thông tin cơ bản giúp đỡ khách hàng có thể chọn được một chiếc đồng hồ chính hãng tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho người tiêu dùng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *