Khi dùng kem nghệ trị mụn giả sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường thế nào

không những không chữa được mụn mà còn gây ra nhiều mụn hơn, cùng với đó là sẹo thâm, rỗ sau mụn. Đã có trường hợp dị ứng và ngộ độc nặng sau một thời gian sử dụng kem này. Mỗi ngày chất độc ngấm qua da và đi vào cơ thể một cách âm thầm, đến khi tích tụ đủ thì gây ra bệnh tật từ bên trong. Những hệ lụy nhẹ nhất mà các loại kem giả này để lại đó là sạm da, khiên màu sắc da thiếu đồng đều gây mất thẩm mỹ.

vài năm trước gần như là lựa chọn đầu tiên và hoàn hảo đối với nhiều người bởi nghệ lành tính và tốt cho da, nhưng bởi lợi nhuận nên sản phẩm gần gũi này cũng dần dần bị nhái và gây nên nhiều hậu quả khôn lường cho người dùng.

Nếu chỉ chiết xuất từ tinh dầu củ nghệ kết hợp những thành phần có tác dụng trị mụn, trị sẹo thâm thì sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên chất bảo quản, chất cấm dùng cho da ngày càng nhiều hơn và tinh chất nghệ thì hầu như chỉ là màu vàng và mùi của hương liệu. Điều này đã làm cho người sử dụng đã phải hãi hùng nhiều phen.

10
Kem nghệ trị mụn nhái

Kem nghệ trị mụn giả không những không chữa được mụn mà còn gây ra nhiều mụn hơn, cùng với đó là sẹo thâm, rỗ sau mụn. Đã có trường hợp dị ứng và ngộ độc nặng sau một thời gian sử dụng kem này. Mỗi ngày chất độc ngấm qua da và đi vào cơ thể một cách âm thầm, đến khi tích tụ đủ thì gây ra bệnh tật từ bên trong. Những hệ lụy nhẹ nhất mà các loại kem giả này để lại đó là sạm da, khiên màu sắc da thiếu đồng đều gây mất thẩm mỹ.

Kem nghệ trị mụn giả gây ra nhiều mụn hơn
Việc phân biệt kem nghệ thật giả trên thị trường đối với người tiêu dùng là hoàn toàn không thể, bởi chỉ có những nhà chuyên môn đưa vào phân tích thành phần mới biết thực hư vấn đề như thế nào.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *