Nhận biết Iphone 5s chính hãng và iphone 5s giả như thế nào

Ngoài ra việc bạn dùng thử toudh iD sẽ rõ ngay thật giả khi iPhone 5s thật touch iD chỉ cần chạm nhẹ ngón tay vào là đã có thể mở khóa nhưng đối với hàng fake bạn cảm nhận độ nhạy là sẽ biết độ chậm và thậm chí không nhạy.

Iphone là dòng điện thoại thông minh, được người tiêu dùng chọn lựa rất nhiều trong thời gian gần đây. Iphone 5s là dòng điện thoại có giá trị, cũng chính vì vậy mà tình trạng hàng giả, hàng nhái vẫn hoành hành trên khắp các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết được đâu là iphone 5s thật và đâu là iphone 5s giả.

iphone-5s-that-va-gia
Iphone 5s thật và giả
Kiểm tra iMei iPhone 5s để biết đó là máy gì trực tiếp từ trang web của Apple sẽ cho ta biết imei đó có số serial, tình trạng active và hãng bảo hành… ngoài ra kiểm tra ở các trang web như iphoneimei.info, imei.info… một các cung cấp thêm thông tin chính xác cho bạn.
Kiểm tra máy
– Hãy dùng 1 máy iPhone 5s thật để so sánh. Bạn so sánh về bề ngoài trước iPhone 5s Apple chi tiết và rõ nét không hề có chi tiết nhèo hay mờ nào các chi tiết cạnh và viền điều sắc nét tinh tế chỉ cần nhìn kỹ bạn sẽ phát hiện ra hàng fake thôi dù là hàng fake loại 1 mà để cạnh 1 sản phẩm chính hãng thì kiểu gì bạn cũng sẽ nhận ra thậm chí không cần mở máy lên là đã nhận ra hàng fake rồi.

– Nếu không có máy chính hãng để so sánh bạn cũng có thể kiểm tra các chi tiết:

+ Về vỏ hộp iPhone 5s zin rất sáng,trắng lớp nilon ôm sát và máy và không hề rách hay nhàu.Chi tiết trên vỏ hộp rõ từng nét một tinh vi.

vo-hop-iphone5s
Vỏ hộp Iphone 5s
+ Fullbox là phải đủ phụ kiện đi kèm

phu-kien-5s-620x413
Phụ kiện đi kèm với Iphone 5s
+ Với các nút bấm của iPhone 5s fake sẽ không đẹp chắc tay như nút chính hãng.

+ iPhone 5s chính hãng màu hiển thị của màn hình rất sáng đẹp còn hàng giả thì mờ kém.
iphone-5s-that-va-gia-620x326

– Ngoài ra việc bạn dùng thử toudh iD sẽ rõ ngay thật giả khi iPhone 5s thật touch iD chỉ cần chạm nhẹ ngón tay vào là đã có thể mở khóa nhưng đối với hàng fake bạn cảm nhận độ nhạy là sẽ biết độ chậm và thậm chí không nhạy.

– Ngoài ra bạn vào appstore là có thể nhận ra ngay sự khác biệt hầu như các máy iPhone 5s fake đều chạy hệ điều hành giả iOS chứ không phải iOS thật nên bạn mở appstore lên đối với IOS thật sẽ là giao diện appstore như hình
phu-kien-iphone-5s-620x406

– Còn hàng fake đó có thể là CHplay của android.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *